XU Hướng Đầu Tư Bất Động Sản 2017

Posted on

Xu hướng Mới :Mua Bán Đất nền Ven sông Nhơn Trạch

Thủ tướng đồng ý cho xây cầu Cát Lái nối TP HCM với Đồng Nai / 5.700 tỷ đồng xây cầu Cát Lái nối TP HCM với Đồng Nai
Việc Thủ tướng đồng ý xây cầu Cát Lái nối TP HCM với Đồng Nai như luồng gió mới thổi bùng cơn sóng mua đất nền ven sông   Nhơn Trạch Đông Nai , kích thích thị trường này trở nên sôi động trở lại trong gần một tuần qua. Theo các chuyên gia, thông tin này đã được lan truyền trong giới buôn địa ốc trước đó nhiều tháng liền.

mua-ban-dat-nen-ven-song-nhon-trach

Phà Cát Lái nối quận 2 (TP HCM) và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) được nhiều người lựa chọn để đi từ TP HCM về Vũng Tàu, Đồng Nai… nhờ rút ngắn đoạn đường hơn 10 km so với đi Quốc lộ 51. Mỗi ngày có hơn 45.000 phương tiện và hành khách qua lại nút giao thông này. Con số có thể lên 80.000-90.000 lượt trong các dịp lễ, Tết.
Theo Nhận Đinh của Các Chuyên gia Cho biết:  11 xã thuộc huyện Nhơn Trạch gồm: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội, Phú Hữu, Phú Thạnh, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh đều diễn ra tình trạng tăng giá trong vòng một năm qua. “Thành phố mới” Nhơn Trạch vốn chỉ bỏ hoang để nuôi bò nay bắt đầu  rục rịch sôi động trở lại.

mua-ban-dat-nen-ven-song-nhon-trach

Chiều 9/8, một số tuyến đường chính đi qua huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) trở nên nhộn nhịp hơn với các nhà mua bán đất nền  ven sông Nhơn Trạch  . Hoạt động chính sôi nổi nhất tai đây vẫn là  khu đất nền ven sông phước Lý  với vị trí khá đắc địa ,tiềm năng nhưng  giá đất nền ven sông  nhơn trạch chỉ  dao động từ 8tr 5 /m2 .

Chính Vì Thế Tại quỹ đất tuy mới vào triển khai giai đoạn đầu nhưng  đã  xuất hiện nhiều ô tô mang biển số TP HCM, Bình Dương… rảo quanh và bắt đầu xuống tiền giữ chỗ tại đây vì vị trí địa lý khá thuận lơi chỉ cách TPHCM 3km ,đi Quận 9 chỉ 6 km và sân bay long thành  9 km

mua-ban-dat-nen-ven-song-nhon-trach

Từ chợ Đại Phước đi vào khu tái định cư Đại Lộc, nhiều quán cà phê kiêm luôn đại lý ký gửi nhà đất của người dân trở nên rộn rã bàn tán chuyện giá đất

mua-ban-dat-nen-ven-song-nhon-trach

Mặc dù đất lẻ trong dân được rao bán với giá tăng cao, nhưng đất nền ven sông Phước Lý  nhơn trạch Thuộc CTY TNHH Đầu Tư & nhà Ở Đông Sài Gòn (dosaland )lại có tỷ lệ tăng giá khiêm tốn hơn. Cụ thể, chỉ tăng nhẹ 5-10%, mức tăng cao nhất là 15-20% trong vòng một năm qua.,vừa túi tiền với người dân địa phương khá hút khách nhưng mức tăng cũng không quá 15% trong vòng 8 tháng qua.

Theo nhận định của một số chuyên gia cho biết , bất động sản Nhơn Trạch đang tăng giá trên diện rộng. Từ đất dự án, nhà liền thổ, đất nông nghiệp đến đất vườn, đất lúa đều đã vọt lên với tỷ lệ khá cao tại nhiều xã, mức tăng phổ biến là 25-50% tùy phân khúc và vị trí.Vì Thế  Phân khúc mua bán đất nền ven sông nhơn trạch hiện đang được các tay săn đất ráo riết thu mua
Theo Bà Vi Hoài Thương  (Trưởng Phòng Dự Án  Công Ty TNHH  DOSALAND), nguyên nhân mua bán  đất ven sông  Nhơn Trạch tăng giá trong vòng 12 tháng qua chủ yếu phụ thuộc vào hạ tầng và việc Thủ tướng công bố quyết định điều chỉnh quy hoạch chung của Nhơn Trạch. Mới đây nhất, đầu tháng 8/2016, thông tin Thủ tướng đồng ý xây cầu Cát Lái nối TP HCM với Đồng Nai được công bố rộng rãi sau một thời gian dài lan truyền trong giới buôn địa ốc càng tạo thêm cú hích tâm lý cho giới đầu tư.

Lãnh đạo Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long dự báo, trong vòng 6-12 tháng tới, thị trường bất động sản Nhơn Trạch sẽ sôi động hơn do nhiều thông tin tích cực từ hạ tầng nội khu và hạ tầng liên vùng.Rất thích hợp với các nhà đầu tư trung hạn & ngắn hạn.Để biết thêm thông tin khu đất nền ven sông xã Đại phước Nhơn trạch .

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN THỰC ĐỊẠ BẰNG XE 7 CHỖ CỦA CÔNG TY
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Hotline : 0886 83 6669

Fanpage :Facebook.com/dosaland.net/
Website :http://dosaland.net/

Địa Chỉ : Đường Lý Thái Tổ ,Ấp Bến Cộ, Xã Đại Phước -Nhơn Trạch


mua-ban-dat-nen-ven-song-nhon-trach

 

 

 

 

Comments

comments