LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN  NHƠN TRẠCH !

Posted on

4 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VEN SÔNG  NHƠN TRẠCH

DAT-NEN-NHON-TRACH-DONG-NAI

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Nhìn trên bản đồ chúng ta thấy Nhơn Trạch là một huyện nằm ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp huyện Long Thành, phía Tây Bắc, Tây và Nam giáp TPHCM, phía Đông giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vào đầu năm 2016 -2017 thì Nhơn Trạch được mệnh danh là tâm điểm của tam giác kinh tế trọng điểm vùng TPHCM, địa bàn sôi động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ.

LÝ DO THỨ 1-GIAO THÔNG THUẬN LỢI

 Đất nền ven sông Nhơn Trạch  với  lợi thế hàng đầu là giáp ranh với TPHCM thông qua quận 2, quận 9, Nhà Bè. Các đường cao tốc đều đi qua Nhơn Trạch. Cao Tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây; cao tốc Bến Lức – Long Thành; đường vành đai 3; đường cao tốc liên vùng phía Nam. Có thể nói Nhơn Trạch là điểm trung chuyển giữa TPHCM và Long Thành

LÝ DO THỨ 2-HẠ TẦNG HOÀN THIỆN

Quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ, bài bản kết nối Nhơn Trạch và Long Thành với vùng kinh tế trọng điểm: TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An.

Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Vành Đai 2, Vành Đai 3, sắp đến là cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, mở rộng Quốc lộ 1A, hệ thống các tuyến đường sắt, các cảng biển Thị Vải, Cái Mép… hình thành 4 gọng kiềm giao thông Thủy – Bộ – Không – Sắt với tầm nhìn phát triển bền vững.

Ưu điểm vượt trội nhất  khi đầu tư đất nền ven sông Nhơn Trạch giúp cho đô thị này vụt sáng là vị trí cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành. Khoảng cách từ các khu đô thị mới tại Nhơn Trạch đến sân bay quốc tế Long Thành khoảng 8-9km, không quá xa khi di chuyển đồng thời vừa đủ an toàn để không bị ô nhiễm “tiếng ồn”, tránh được áp lực tiếng ồn mà các dự án nằm sát sân bay quốc tế Long Thành sẽ gặp phải.

Thêm vào đó, nhờ thừa hưởng gió Đông của sông Phước Lý nên nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 26 độ C, khí hậu của đất nền ven sông Nhơn Trạch mát mẻ quanh năm.

LÝ DO THỨ 3-CẦU CÁT LÁI KẾT NỐI ĐÔI BỜ

Cầu Cát Lái thay thế phà Cát Lái nối Quận 2 – Nhơn Trạch đã chính thức được Thủ tướng đồng ý bổ sung

LÝ DO THỨ 4-CHUẨN MỰC ĐÔ THỊ

Thủ tướng chính phủ cũng đã phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung xác định xây dựng Nhơn Trạch đến năm 2020 đạt tiêu chuẩn đô thị loại II và trở thành đô thị loại I sau năm 2030

dat-nen-ven-song-nhon-trach

Ông Chánh cũng chia sẻ ông đã từng đầu tư đất nền Bình Chánh, Quận 9, Bình Dương và sắp đến sẽ là Đồng Nai mà cụ thể là Nhơn Trạch. “Hạ tầng, dân số và quy hoạch đang là lợi thế lớn của TPHCM và Đồng Nai“, ông Chánh nhấn mạnh.

Trả lời câu hỏi của độc giả liệu có lo ngại bong bóng khi đầu tư đất nền ven sông nhơn trạch, ông Chánh nhận định: “Chúng ta cần phân biệt rõ giá đất không tăng nóng giống nhau ở các khu vực khác nhau. Có nơi tăng ảo, nhưng có nơi tăng thật. Nguy cơ bong bóng là có nhưng việc nắm đúng bản chất của sự việc sẽ giúp chúng ta chủ động“.

dat-nen-ven-song-nhon-trach
ông Ngô Quang Phúc – Phó Tổng giám đốc Him Lam Land

Còn theo ông Ngô Quang Phúc – Phó Tổng giám đốc Him Lam Land đất nền các khu vực đất nền ven sông nhơn trạch đang rất hấp dẫn tuy nhiên các nhà đầu tư cần phải chấp nhận thời gian đầu tư trung hạn ,dài hơn.

Đánh giá về tiềm năng đầu tư đất nền ven sông tại Nhơn Trạch, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM cũng cho hay: “Nhận định của tôi thì giá đất nền có sổ đỏ, có giấy phép xây dựng ở những khu vực thuận lợi giao thông và có nhiều tiện ích vẫn tiếp tục giữ giá như hiện nay và có xu hướng tăng trong những tháng tới“.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM

Chia sẻ kinh nghiệm về cách chọn đầu tư đất nền ven sông nhơn trạch để đầu tư, ông Châu cho rằng: “Nếu bạn đã lựa chọn đia điểm phù hợp, bạn cần quan tâm đến yếu tố nền đất đó phải có sổ đỏ đất ở và có đủ điều kiện xin giấy phép xây dựng hoặc bên bán cam kết xin được giấy phép xây dựng cho bạn. Đặc biệt, giá cả phù hợp với khả năng tài chính của bạn thì lúc đó bạn có thể quyết định xuống tiền mua để xây dựng nhà ở hoặc đầu tư“.

Như vậy, nếu kết nối 4 điểm nói trên lại với nhau, quá rõ ràng đầu tư đất nền ven sông Nhơn Trạch đang là một ngôi sao sáng tại cửa ngõ phía Đông TPHCM.

Ắt hẳn chúng ta còn nhớ một Quận 2 xa xôi hẻo lánh bỗng chốc trở thành khu đất vàng chỉ nhờ cây cầu Thủ Thiêm và sau này là hầm Thủ Thiêm.

Vâng, đầu tư đất nền ven sông Nhơn Trạch cách Quận 2 chỉ đúng 1 cây cầu và giá đất nền tại đây chỉ đang bằng 1/4 giá đất Quận 2.quận 9

dau-tu-dat-nen-ven-song-nhon-trach

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN THỰC ĐỊẠ BẰNG XE 7 CHỖ CỦA CÔNG TY
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Hotline :0886 83 6669
Địa Chỉ : Đương Lý Thái Tổ ,Ấp bến Cộ, Xã Đại Phước -Nhơn Trạch

Fanpage :Facebook.com/dosaland.net/
Website :http://dosaland.net/

Comments

comments